Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  0.le_Quoc_tang_Chu_tich_HCM.flv 0.Bac_da_di_roi_sao_Bac_oiY.flv 0.Theo_chan_Bac_Ho_len_bien_gioi.flv 0.Bac_Ho_doc_Loi_keu_goi_toan_quoc_chong_Mi.flv 0.Bac_da_song_nhu_the.flv 0.TUYEN_NGON_DOC_LAP.flv 0.Ai_yeu_Nhi_Dong_bang_Bac_Ho_Chi_Minh.flv 0.con-roi31.jpg PhimminhhoabaiVienglangbac.flv

  Bản cam kết

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: máy tính
  Người gửi: Phan Văn Lân
  Ngày gửi: 20h:51' 08-06-2010
  Dung lượng: 71.5 KB
  Số lượt tải: 646
  Số lượt thích: 0 người
  Phòng gd&Đt huyện quỳnh lưu Cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
  Trường TH quỳnh châu A Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  bản cam kết thực hiện tốt an toàn
  giao thông, phòng chống cháy nổ, không vi phạm các tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh an toàn cơ quan trước, trong và sau tết nguyên đán 2010.

  Hôm nay, ngày 5 tháng 1 năm 2010.
  Tại: Văn phòng Trường Tiểu học Quỳnh Châu A.
  I. Đại diện Trường Tiểu học Quỳnh Châu A.
  Ông: Trần Trung Nho - Hiệu trưởng .
  Bà: Thuý Nga- phó- và 36 Cán bộ – CNV nhà trường
  Hiệu trường nhà trường yêu cầu các tổ chức đoàn thể trong trường Tiểu học Quỳnh Châu A tổ chức thực hiện tốt các nội dung sau cam kết sau:
  1. Tổ chức tuyên truyền, giáo dục cho CB, GV, CNV và học sinh thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, cấp uỷ, chính quyền địa phương trong dịp Tết, cụ thể:
  - Nâng cao cảnh giác, phát hiện ngăn chặn các hoạt động chuyển tải, phát tán tài liệu phản động, tài liệu xấu vào trường học; phòng ngừa hoạt động của các loại tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp, vận chuyển, buôn bán, tiêm chích ma tuý, gây phức tạp về trật tự ATXH; xây dựng kế hoạch, phương án bảo vệ, phân công lực lượng tuần tra, bảo vệ đảm bảo tuyệt đối an toàn về tài sản, phòng chống cháy nổ trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán.
  - Tổ chức ký cam kết thực hiện nghiêm túc NQ 32 của Chính phủ về: “Đảm bảo ATGT”; Chỉ thị 406 của Chính phủ về: “ Cấm sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán và đốt pháo nổ các loại; Chỉ thị số 07 của Tỉnh uỷ về: “Tăng cường đấu tranh phòng chống ma tuý”; Nghị quyết số 06 của Huyện uỷ về: “Tăng cường lãnh đạo đấu tranh phòng chống các loại tệ nạn xã hội”; Chỉ thị số 11 của UBND huyện về: “Phòng chống hoạt động buôn bán, gian lận thương mại, vận động nhân dân, học sinh giao nộp và thu hồi các loại đồ chơi nguy hiểm, pháo, vật liệu nổ...”.
  - Tuyên truyền và tổ chức ký cam kết trong CB, GV, CNV và học sinh về công tác TTATGT, không để xảy ra tai nạn giao thông trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán.
  2. Xây dựng “Hộp thư giúp bạn” tại trường học để phát hiện các trường hợp vi phạm, những việc làm trái Pháp luật, trái với nội qui, qui chế nhà trường.
  3. 100% giáo viên và học sinh của lớp không tham gia các tệ nạn xã hội, tham gia các trò chơi đánh bạc.
  4. Đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực trường học; khi tham gia giao thông thực hiện nghiêm túc luật giao thông, không để xẩy ra tai nạn giao thông gây thiệt haị về người và của.
  5. Thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ, 100% bản thân và gia đình giáo viên và học sinh không tham gia đốt pháo và các trò chơi g
   
  Gửi ý kiến